Thuê xe máy sân bay quy nhơn – Giá Cả Hấp Dẫn

Image result for cảng hàng không quy nhơn

Hiên nay nhu cầu Thuê Xe Máy tại Sân bay Phù Cát ngày càng tăng. Nhiều khách hàng đi du lịch hoặc du lịch tại Quy Nhơn muốn tìm địa chỉ thuê xe máy sân bay Quy Nhơn, nhưng không biết thuê xe giá rẻ ở đâu.

Biết được điều này. Đội ngũ Rỗng Motorbike đã thiết lập hệ thống cho thuê xe máy sân bay quy nhơn tai đây để cung cấp cho bạn các dịch vụ cho thuê xe máy tốt nhất. Bạn có thể đặt trực tiếp trên trang web.

  1. Thuê Xe Máy Sân Bay Quy Nhơn – Sân bay phù cát

Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố là khoảng 36 km. Hiện nay không có bộ phận nào  khác thực hiện cung cấp hỗ trợ thuê xe máy sân bay quy nhơn cho khách Du Lịch.
Có 2 Cách tiết kiệm nhất để cho bạn lựa chọn
Cách 1:  Đi xe buýt của hãng hàng không đến trung tâm Thành Phố Quy Nhơn – điểm đến của xe buýt sẽ là 01 Nguyễn Tất Thành. Ở đó bạn tìm thấy vị trí cho thuê xe máy mà bạn muốn và sau đó di chuyển đến khách sạn.
Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác.
Không nhất thiết phải đi lòng vòng, bạn có thể trả xe tại số 01 Nguyễn Tất Thành rồi đi xe buýt ra sân bay Phù Cát

 

Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát

Cách 2: Bạn có thể đi taxi đến trung tâm. Tại đây có rất nhiều taxi đang đón khách ngoài cổng sân bay.

Giá cho một chiếc xe 4 chỗ là 300K, và giá cho một chiếc xe 7 chỗ là 450K. Bạn cũng phải trả 10.000 phí sân bay và 30.000 phí đường bộ.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay phù cát Quy Nhơn Của Rỗng 
Giá xe 4 chỗ 250K

Giá xe 7 chỗ là 350K

Giá xe 16 chỗ là 850K
Bạn có thể đi đến thẳng kho xe của Rỗng để lấy xe để tiếp hành trình của mình hoặc bạn muốn giao qua bên khách sạn cho bạn.

Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát – thuê xe máy sân bay quy nhơn

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Địa điểm: 278 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn

Số Phone: 0933.544.422

website: https://thuexequynhon.net 

Trên đây là những chia sẻ hành trình của mình khi viết bài viết này bạn cần tham khảo thêm nhé. Bạn còn chờ gì nữa, mà chưa đặt vé đến Quy Nhơn nè.

Thuê xe máy ở An Nhơn

Thuê xe máy ở An Nhơn
Thuê xe máy ở An Nhơn
Để thuê một chiếc xe mới chỉ cần các thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
Dịch vụ có cung cấp cả mũ bảo hiểm, bản đồ hoàn chỉnh và dịch vụ giao xe theo yêu cầu miễn phí trong thành phố. Quá trình thuê xe rất dễ dàng, không cần đặt cọc, chỉ cần để lại Cmnd hoặc bằng lái xe của bạn.
Giờ làm việc là từ 6:00 sáng đến 21:00 tối.

Thuê xe máy ở FLC Quy Nhơn

Thuê xe máy ở FLC Quy Nhơn
Thuê xe máy ở FLC Quy Nhơn

Để tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe máy FLC đáng tin cậy? Bạn đang có kế hoạch đi du lịch với gia đình và bạn bè mà không cần phải đi xe hơi, hay bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe máy mà mà bạn chưa được ai giới thiệu đến dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike một trong những địa điểm đáng tin cậy ở Quy Nhơn

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng với giá cả hợp lý: 0933.544.422

Xem thêm thuê xe máy  tại đây 

Thuê xe Quy Nhơn Thuê xe máy ở ga Diêu Trì

Thuê xe Quy Nhơn Thuê xe máy ở ga Diêu Trì
Thuê xe Quy Nhơn Thuê xe máy ở ga Diêu Trì
Ga Diêu Trì nằm ở ngoại ô thành phố.
Hầu hết các đơn vị cho thuê xe đều không giao xe tận nơi ở Diêu Trì, mà chỉ giao nhận trong nội thành phố
Nếu bạn muốn thuê xe, vui lòng gọi để đặt chỗ trước và giải quyết các vấn đề giao hàng và giao hàng tại đó, chi phí giao khoảng 80-100k / lần.

Thuê xe đạp Quy Nhơn.

Thuê xe đạp Quy Nhơn - Ảnh Sưu Tầm
Thuê xe đạp Quy Nhơn – Ảnh Sưu Tầm
Do nhu cầu thuê xe đạp ở Quy Nhơn thấp, nên hầu hết các dịch vụ cho thuê xe đạp ở đây không được phát triển tốt
Bạn đến với KIM HOUSE
25 Lê Xuân Trữ để thuê một chiếc xe đạp, bạn nhé. gía chỉ từ 30.000 vnd – 50.000 vnd/ ngày

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn

Với kinh nghiệm thuê một chiếc xe máy ngon lành để đi phượt từ Nam ra Bắc, các bạn cần ghi nhớ  một vài điểm đáng lưu ý như sau:

Chọn cửa hàng cho thuê xe uy tín

  • Tìm kiếm trực tuyến thông tin về các địa điểm cho thuê xe máy ở Quy Nhơn. Sau đó kiểm tra giá cả, ưu đãi và thủ tục của họ để xem chúng có được liệt kê đầy đủ hay không. Hãy nhớ đừng bỏ lỡ bình luận của khách đã thuê xe ở cuối cùng!
  • Xem hình ảnh xe máy trên trang web hoặc vị trí của Google mà bạn muốn. Đối với tôi, điều đặc biệt quan trọng là phải chú ý đến điều này, bởi vì hiện nay tất cả các cửa hàng đều sao chép ảnh xe máy của nhau trên mạng, vì vậy khi xem ảnh xe máy, vui lòng chú ý đến các chi tiết của ảnh xe chụp tại cửa hàng (nếu địa chỉ trên ảnh là chính xác thì bạn không thể nhầm lẫn). Địa chỉ của cửa hàng là để xem xe có thể thuê được không.
  • Không khó để tìm một địa điểm cho thuê xe máy ở Quy Nhơn. Do đó, hãy nhớ rằng bạn muốn thuê một chiếc xe tốt, rẻ, hãy thuê một chiếc xe máy bên ngoài. Nếu bạn muốn sử dụng nó, ít nhất là cho nhân viên lễ tân khách sạn, họ sẽ lái xe cho bạn trong phút tiếp theo

Chú ý cách tính thời gian thuê xe máy

  • Phương pháp tính thời gian thuê trong một ngày ở các nơi là khác nhau. Một số cửa hàng mở cửa trong 1 ngày = 24 giờ và có những nơi từ sáng đến chiều. Do đó, giá phải phù hợp với khung thời gian thuê xe, vui lòng hỏi kỹ điều này!
  • Cửa hàng từ thấp đến cao. Yêu cầu cửa hàng chỉ định bao nhiêu ngày để thuê xe và giá thuê.

Kiểm tra khi nào cần thu xe và khi nào nên sử dụng

  • Xin lưu ý rằng khi nhận xe, trước tiên bạn nên kiểm tra các thành phần tổng thể của xe. Hãy chú ý đến phanh, lốp xe, đèn pha nhanh và tạo ra những tiếng động lạ.
  • Hỏi năm của xe? Hình ảnh đăng ký ban đầu của chiếc xe là bắt buộc.
  • Khi xe gặp trục trặc, không bao giờ sửa chữa trước khi thông báo cho chủ sở hữu. Nếu có sự cố xảy ra, bạn luôn có thể gọi cho chủ sở hữu, vì một số sự cố cần phải được thay thế bằng một chiếc xe cho thuê để trả tiền cho bạn.

 

Call Now Button