Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co nào các bạn ơi.

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co Quy Nhơn – Nếu như bạn đủ tự tin. Bạn sẽ chinh phục được Kỳ Co. Cuối tuần rồi hãy lên kế hoạch rủ bạn bè cùng nhau đi phượt đến Quy Nhơn nào. Thử tận hưởng cảm giác đi đến kỳ co để chinh phục. Nhưng con đường uống cong và những con dốc gồ ghề xem thế nào nhé.

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co

Kỳ Co cách trung tâm thành phố biền Quy Nhơn tầm 20 km. Kỳ Co thuộc thị xã Nhơn Lý. Nơi được báo chí nước ngoài đặt cho biệt hiệu là Maldives của Quy Nhơn. Nhắc đến Đảo Kỳ Co ở Quy Nhơn thì…. Chắc chỉ có đi Cano mới di chuyển được đến nơi này. Nhưng không phải vậy tuy tên là Đảo Kỳ Co. Nhưng thực chất chính xác nhất là Bãi Kỳ Co. Là một bãi tắm ở Quy Nhơn. Vì thế bạn có thể đi phượt đến đây bằng xe máy nhé,

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co
Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co

Nếu bạn đang ở Quy Nhơn thì dự kiến mất tầm 1 giờ để đến được nơi này. nếu đi với tốc độ trung bình là 40km/h thì đến bãi tắm kỳ co quy nhơn

Hướng dẫn đi phượt Kỳ Co chi tiết

Trước khi xuất phát. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ trang bị bảo hộ. Đặc biệt phải đeo kính và mang găng tay.
Quy Nhơn đến cầu Thị Nại

Hướng dẫn đi phượt Kỳ Co chi tiết
Hướng dẫn đi phượt Kỳ Co chi tiết

Xuất phát từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Thi theo con đường Nguyễn Tất Thành nói dài. Băng qua đường Trần Hưng Đạo tới đèn xanh đèn đỏ rẽ phải vào đường Cầu Hà Thanh. chạy thẳng tới tầm 10 phút sẽ tới cầu Thị Nại. Cây cầu lớn nhất Việt Nam. Tới cây cầy dừng lại vài phút để tận hưởng cái mát lạnh của gió biển và check -in chụp hình sống ảo hướng về Quy Nhơn nha.

Khu Du Lịch FLC – SAFARI PARK

Sau khi đi qua cầu Thị Nại, tiếp tục chạy vào một đoạn khoảng 30 phút, sẽ tới ngã Tư rẽ vào Nhơn Lý.

Khu Du Lịch FLC – SAFARI PARK
Khu Du Lịch FLC – SAFARI PARK

Chú ý: Trong quá trình di chuyển. Bạn nên chú ý quan sát và đi tốc độ vừa phải. vì đoạn đường này hơi gồ ghề và nhiều cát bụi.
Đi một đoạn tới trụ đèn xanh đèn đỏ. Bạn rẽ phải vào khu du lịch FLC và công viên động vật hoang dã Safari Park đẹp nhất tại Bình Định. “Nhớ dừng lại để check – in vài tấm nhé =)) “

Chinh Phục đoạn đường vào Kỳ Co đầy khó khăn

Khó khăn bắt đầu rồi đây… vì tới đây bạn phải bang qua đoạn đường cao và dốc. Có những đoạn dốc cao vời cảm tưởng như bạn đang chinh phục đoạn đường đèo nào đó vậy. và thú vị hơn khi bạn bắt đàu xổ dốc…Chú ý bạn phải giữ chắc tay lại nhé. vì đoạn đường này hơi nguy hiểm xíu

Chinh Phục đoạn đường vào Kỳ Co đầy khó khăn
Chinh Phục đoạn đường vào Kỳ Co đầy khó khăn

Sau một hồi đi hết đoạn đường này và bạn sẽ nhìn thấy thành quả của bạn là những cái nguy hiểm dốc núi mà bạn vừa trải qua khi bạn đi bằng xe máy đến Kỳ Co.

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co – Toàn Cảnh Kỳ Co & Thành Quả Phượt

Khung Kỳ Co Nhơn Lý được khách Du Lịch ví như một bước tranh thiên nhiên đầy mày sắc. Và bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn và bạn đã chinh phục được nó. Đứng ở đây bạn có thể tận hưởng được hết những điều thú vị sau những gì bạn đã chinh phục được. Đoạn đường này.

Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co - Toàn Cảnh Kỳ Co & Thành Quả Phượt
Cuối Tuần Đi Phượt Kỳ Co – Toàn Cảnh Kỳ Co & Thành Quả Phượt

Và bây giờ bạn có thể thoải mái được rồi đó. Hãy nghỉ ngơi một tí rồi bắt đầu vào cuộc khám phá thôi. Nhắc nhẹ là xíu bạn về là phải đi lại con đường này đó =))
Rỗng Motorbike đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn rồi đó. Việc còn lại là ở các bạn nhé. Hãy sách Balo lên thuê xe máy quy nhơn đến Kỳ Co Quy Nhơn nào.
Chúc các bạn thượng lộ Bình An.
Ngoài ra Rỗng Motorbike có hỗ trợ dịch vụ Thuê Xe Máy Sân Bay Quy Nhơn để hỗ trợ cho các bạn mới đến Du Lịch Quy Nhơn hoặc từ Quy Nhơn về lại sân bay và trả xe tại Sân Bay Quy Nhơn nhé.

Thuê Xe Máy Sân Bay Phù Cát

Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố là khoảng 36 km. Hiện nay không có bộ phận nào  khác thực hiện cung cấp hỗ trợ này cho khách Du Lịch.
Có 2 Cách tiết kiệm nhất để cho bạn lựa chọn
Cách 1:  Đi xe buýt của hãng hàng không đến trung tâm Thành Phố Quy Nhơn – điểm đến của xe buýt sẽ là 01 Nguyễn Tất Thành. Ở đó bạn tìm thấy vị trí cho thuê xe máy mà bạn muốn và sau đó di chuyển đến khách sạn.
Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác.
Không nhất thiết phải đi lòng vòng, bạn có thể trả xe tại số 01 Nguyễn Tất Thành rồi đi xe buýt ra sân bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát

Cách 2: Bạn có thể đi taxi đến trung tâm. Tại đây có rất nhiều taxi đang đón khách ngoài cổng sân bay.

Giá cho một chiếc xe 4 chỗ là 300K, và giá cho một chiếc xe 7 chỗ là 450K. Bạn cũng phải trả 10.000 phí sân bay và 30.000 phí đường bộ.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay phù cát Quy Nhơn Của Rỗng (Rỗng cũng hoạt động trong lĩnh vực này nữa nhé mọi người )
Giá xe 4 chỗ 250K Giá xe 7 chỗ là 350K Giá xe 16 chỗ là 850K
Bạn có thể đi đến thẳng kho xe của Rỗng để lấy xe để tiếp hành trình của mình hoặc bạn muốn giao qua bên khách sạn cho bạn.

Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời
Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Địa điểm: 278 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn
Số Phone: 0933.544.422
website: https://thuexequynhon.net 

  • Thủ tục thuê xe đơn giản gọn lẹ. Chỉ cần có CMND, giấy phép lái xe hoặc thẻ hộ chiếu thì được thuê xe máy ở đây.
  • Bạn có thể thuê ngắn ngày hoặc dài hạn. Giao xe tận nơi tại Quy Nhơn.
  • Thuê từ 120k đến 180k mỗi lần. Giá cả khá hợp lý. Có nhiều loại xe để các bạn chọn lựa.
  • Chủ cửa hàng ở đây nói chuyện rất dễ thương và đáng yêu. Tư vấn rất nhiệt tình.
  • Xe mới hơn nhiều so với mặt bằng chung, chất lượng xe cực kỳ tốt.

Trên đây là những chia sẻ hành trình của mình khi viết bài viết này bạn cần tham khảo thêm nhé. Bạn còn chờ gì nữa, mà chưa đặt vé đến Quy Nhơn nè.

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button
X
Đặt xe