Top #5 Địa điểm thuê xe máy Vĩnh Long chất lượng hàng đầu

4.9/5 - (1352 bình chọn)

Vĩnh Long với vẻ độc đáo riêng của mình đã thu hút một lượng lớn du khách đến thăm và khám phá. Để cho chuyến đi tới đây trở nên thuận tiện hơn, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Vĩnh Long. Dưới đây là danh sách Top 5 địa chỉ thuê xe máy Vĩnh Long uy tín nhất mà Rỗng Motorbike đã tổng hợp để bạn có thể tham khảo.


Vĩnh Long mang vẻ đẹp độc đáo riêng

Địa chỉ cho thuê xe máy Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long, không có nhiều cơ sở cho thuê xe máy chuyên nghiệp. Các địa chỉ dưới đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy như một dịch vụ kèm theo. Do đó, nếu bạn đến đây lần đầu, việc tìm kiếm thông tin có thể khá khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm cho thuê xe máy chất lượng nhất tại Vĩnh Long dành cho bạn.

Các nơi cho thuê xe máy ở Vĩnh Long thường nằm gần trung tâm thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa và gần khu vực sông Hậu, hãy xem xét sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Cần Thơ. Tại đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tìm được địa chỉ cho thuê xe máy phù hợp với bạn.

Tên đơn vị Đánh giá
Nam Thanh
Điện thoại: 091 871 79 86
Địa chỉ: 172/9 Bình Lương, An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
4.4/5
Lộc Phúc
Điện thoại: 091 949 45 56
Địa chỉ: 50 Đường Nguyễn Thị Út, Phường 1, Vĩnh Long, Việt Nam
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -160.000đ/ngày
3.6/5
Khách sạn Thiên Thanh
Điện thoại: 0270 3822 099
Địa chỉ: 2G Hùng Vương, Phường 1, Vĩnh Long, Việt Nam
Giá thuê xe số: 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 150.000đ/ngày
3.8/5
Ngọc Sang
Điện thoại: 0270 385 8694
Địa chỉ: Số 95/8 Ấp Bình Lương Xã An Bình, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -160.000đ/ngày
4.5/5
Anh Duy
Điện thoại: 0944 355 58
Địa chỉ: 130 đường 8-3 p5 Thành phố Vĩnh Long
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -160.000đ/ngày
N/A

1. Nam Thanh – Địa chỉ thuê xe máy Vĩnh Long uy tín

Nam Thanh là một homestay nằm trên đảo An Bình, Vĩnh Long, chuyên kinh doanh dịch vụ du lịch. Nơi này thu hút sự quan tâm của nhiều du khách đến để tham quan và trải nghiệm. Với nhu cầu di chuyển tăng cao của du khách, homestay Nam Thanh đã mở rộng dịch vụ cho thuê xe máy.


Các xe cho thuê tại đây đều là xe đời mới

Mặc dù số lượng xe máy tại đây không nhiều, nhưng chất lượng của chúng khá tốt. Homestay chủ yếu cung cấp các loại xe mới nên mức giá thuê có thể cao hơn so với các địa chỉ khác một chút. Tuy nhiên, giá thuê này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà xe máy mang lại. Do đó, có rất nhiều người lựa chọn thuê xe máy tại đây để thuận tiện trong việc di chuyển.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 091 871 79 86
  • Địa chỉ: 172/9 Bình Lương, An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long

2. Lộc Phúc – Homestay cho thuê xe máy ở Vĩnh Long

Tương tự như homestay Thiên Thanh, homestay Lộc Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy như một phần trong dịch vụ tổng hợp của họ. Tuy nhiên, nơi này tuân theo những nguyên tắc cụ thể trong việc kinh doanh loại hình này, với mục tiêu đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, nhiều du khách thường tới đây để thuê xe máy.


Những chiếc xe chắc chắn này sẽ là người bạn đáng tin trong chuyến hành trình sắp tới của bạn

Do là dịch vụ đi kèm, số lượng xe tại homestay Lộc Phúc không nhiều. Tuy nhiên, họ đảm bảo cung cấp các loại xe phổ biến như Wave, Vision hoặc Air Blade, tất cả đều có động cơ mạnh mẽ và linh kiện chất lượng. Bạn có thể thoải mái kiểm tra xe trước khi quyết định thuê, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy an tâm về phương tiện trong hành trình sắp tới.

Tương tự như homestay Thiên Thanh, các khách hàng lưu trú tại homestay Lộc Phúc cũng được ưu tiên. Quy trình thuê xe không phức tạp và thuận tiện. Nếu bạn vẫn chưa chọn được nơi để ở, đây có thể là lựa chọn lý tưởng. Cả phòng nghỉ và dịch vụ cho thuê xe máy tại đây đều đáng tin cậy và không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 091 949 45 56
  • Địa chỉ: 50 Đường Nguyễn Thị Út, Phường 1, Vĩnh Long, Việt Nam

3. Thiên Thanh Hotel – Thuê xe máy Vĩnh Long chất lượng

Khách sạn Thiên Thanh là một địa chỉ nổi tiếng về dịch vụ lưu trú tại Vĩnh Long. Ngoài việc cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi, họ cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Ban đầu, dịch vụ này được mở để phục vụ du khách nghỉ tại khách sạn này, nhưng sau đó, với chất lượng xe máy thuê cực kỳ tốt, nhiều người từ nơi khác cũng đến đây để thuê xe máy.


Những chiếc xe tại Thiên Thanh sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm di chuyển tuyệt vời.

Các chiếc xe máy cho thuê tại đây trông rất mới và đảm bảo tính an toàn. Lốp xe còn có rãnh sâu, cho thấy khả năng bám đường tốt. Các bộ phận khác cũng được bảo trì để đảm bảo tính an toàn của chiếc xe. Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe đã được trang bị sẵn mũ bảo hiểm và các phụ kiện cần thiết, tạo điều kiện thuê xe dễ dàng và an toàn.

Về thủ tục thuê xe, bạn chỉ cần đến và liên hệ với lễ tân tại khách sạn. Nếu bạn đang lưu trú tại đây, việc điền mẫu đơn đăng ký thuê xe là đủ. Đối với những người sống ở nơi khác, CMND là yêu cầu cần thiết. Tổng cộng, quy trình đơn giản và thuận tiện. Thuê xe máy tại khách sạn Thiên Thanh cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang ở Vĩnh Long.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0270 3822 099
  • Địa chỉ: 2G Hùng Vương, Phường 1, Vĩnh Long, Việt Nam

4. Ngọc Sang – Thuê xe máy Vĩnh Long giá tốt

Homestay Ngọc Sang tọa lạc tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long, và ngoài việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, họ còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy. Khu vực này không có nhiều lựa chọn thuê xe máy, nên homestay Ngọc Sang đã mở rộng dịch vụ này để phục vụ khách du lịch. Bằng cách thuê xe máy tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch phổ biến như chợ nổi Cái Bè, làng Lò cốm, và nhiều điểm khác.

Với dịch vụ cực tốt, nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Các xe máy tại homestay Ngọc Sang đã được sử dụng trong vài năm, nhưng chất lượng vẫn khá tốt. Các loại xe chính được cho thuê ở đây là Wave và Air Blade. Ngoài ra, còn có một số loại xe khác, nhưng số lượng có hạn. Tất cả các loại xe đều mang đến trải nghiệm di chuyển thoải mái trong chuyến đi của bạn.

Ngoài việc cho thuê xe máy, homestay Ngọc Sang còn cung cấp nhiều phương tiện khác cho bạn lựa chọn, bao gồm xe đạp, xe điện và tàu du lịch. Mỗi loại phương tiện đều mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo. Tuy nhiên, dịch vụ thuê xe máy tại đây vẫn là lựa chọn phổ biến nhất vì tính thuận tiện của nó.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0270 385 8694
  • Địa chỉ: Số 95/8 Ấp Bình Lương Xã An Bình, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

5. Anh Duy – Cho thuê xe máy Vĩnh Long tiện lợi

Anh Duy là một trong những địa chỉ hiếm hoi tại Vĩnh Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, cửa hàng này đã mang đến những trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng và được đánh giá rất cao. Điều này đã thúc đẩy nhiều người quyết định quay lại đây để thuê xe cho những chuyến đi sau này.

Khi bạn đến Anh Duy để thuê xe máy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Cửa hàng này cung cấp đầy đủ các loại xe phổ biến hiện nay. Từ các dòng xe như Wave, Sirius, Lead, Air Blade, đến Exciter, đều có sẵn. Tất cả xe luôn được bảo dưỡng và duy trì trong tình trạng tốt nhất để phục vụ bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng khi thuê xe máy tại Vĩnh Long từ cửa hàng này.


Anh Duy – Địa chỉ cho thuê xe máy chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Vĩnh Long

Mức giá thuê xe ở đây cũng khá hợp lý. Các loại xe số như Wave RSX, Wave S và các tương tự có giá thuê là 130.000đ/ngày. Các dòng xe tay ga mới hơn như Lead, Vision, Grande có giá cao hơn một chút, là 180.000đ/ngày. Loại xe có giá thuê cao nhất tại đây là Exciter với mức giá 250.000đ/ngày.

Thủ tục cho thuê xe tại đây cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ và ký kết thỏa thuận, sau đó mọi điều khoản liên quan sẽ được ghi rõ ràng để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về các chi phí không rõ nguồn gốc. Dịch vụ giao xe tận nơi cũng được đánh giá rất cao. Nếu bạn đang cân nhắc thuê xe máy tại Vĩnh Long, địa chỉ này là một gợi ý tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0944 355 58
  • Địa chỉ: 130 đường 8-3 p5 Thành phố Vĩnh Long

Giá thuê xe máy Vĩnh Long

Với địa hình sông nước phức tạp, mức giá thuê xe tại đây có thể cao hơn so với các địa phương khác một chút. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê có thể khác nhau tùy theo từng cửa hàng. Để biết thông tin chi tiết về mức giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với các địa chỉ uy tín qua số điện thoại được cung cấp ở trên.

Các loại xe – Đời xe máy cho thuê tại Vĩnh Long Giá thuê xe 1 ngày
Xe tay ga Honda Airblade 2012 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2013-2015 140.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2016- 2017 – 2018 160.000 vnd
Xe tay ga Honda Lead 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Vision 120.000 vnd
Xe số Wave S 80.000 vnd
Xe số Wave RS 80.000 vnd
Xe số Wave RSX – fi 90.000 vnd
Xe số Yamaha Sirius 2015 – 2018 FI 90.000 vnd
Xe số Yamaha Jupiter gravita 80.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo LX 100.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo SX fi 120.000 vnd
Xe tay ga attila Victoria , Elizabeth 100.000 vnd

Bảng giá thuê xe máy Vĩnh Long (tham khảo)

Thủ tục thuê xe máy Vĩnh Long

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều có hợp đồng thuê xe cụ thể và chi tiết. Trong hợp đồng này, sẽ được quy định rõ các điều khoản và trách nhiệm của cả bên thuê xe và bên cho thuê xe. Thông thường, bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân và tiền đặt cọc trước.

Có nhiều loại giấy tờ cá nhân có thể sử dụng cho mục đích này, miễn là chúng có ảnh chân dung và thông tin chi tiết. Các loại giấy tờ phổ biến bao gồm chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu. Tuy nhiên, nên cân nhắc chuẩn bị sẵn các bản sao công chứng của giấy tờ này khi cần.

Khoản tiền đặt cọc thường nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Đối với những loại xe cao cấp hoặc mới hơn, có thể mức cọc sẽ cao hơn. Một số cửa hàng cho thuê xe cũng có dịch vụ chuyển khoản để bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt trong quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm khi thuê xe máy Vĩnh Long

Sau khi thuê xe máy, bạn nên lưu kỹ thông tin liên hệ của cửa hàng cho thuê xe. Trong quá trình sử dụng xe máy, không thể tránh khỏi các tình huống khẩn cấp hoặc rủi ro. Đặc biệt khi bạn đang ở một vùng xa lạ, sẽ rất bất tiện nếu gặp sự cố.

Trên đây là các thông tin về các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín tại Vĩnh Long. Bạn có thể tham khảo nguồn thông tin này để chọn lựa địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn luôn trải qua những hành trình thú vị và an toàn.

Thùy Trâm (Rỗng Motorbike)

Bài viết có thể bạn quan tâm: Thuê xe máy Quy Nhơn I Top #11 địa điểm giá rẻ, xe mới, uy tín

Call Now Button