Thuê Xe Máy Quy Nhơn và Những nơi phải đến

Thuê xe máy ở An Nhơn

Thuê xe máy Quy Nhơn một ngày thì nên đi Du Lịch những đâu? Từ từ mà khám phá. Đi xe máy khám phá Quy Nhơn, bạn sẽ có cơ hội hội chiêm ngưỡng. Những vẽ đẹp về bãi biển đẹp như tranh vẽ và thưởng thức những Món Ngon Quy Nhơn. Hãy sách Balo lên và bắt đầu hành trình ngay từ bây giờ nào.?

Thuê Xe Máy Quy Nhơn chỗ nào?

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời
Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Địa điểm278 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn

Số Phone: 0933.544.422

website: https://thuexequynhon.net 

  • Thủ tục thuê xe đơn giản gọn lẹ. Chỉ cần có CMND, giấy phép lái xe hoặc thẻ hộ chiếu thì được thuê xe máy ở đây.
  • Bạn có thể thuê ngắn ngày hoặc dài hạn. Giao xe tận nơi tại Quy Nhơn.
  • Thuê từ 120k đến 180k mỗi lần. Giá cả khá hợp lý. Có nhiều loại xe để các bạn chọn lựa.
  • Chủ cửa hàng ở đây nói chuyện rất dễ thương và đáng yêu. Tư vấn rất nhiệt tình.
  • Xe mới hơn nhiều so với mặt bằng chung, chất lượng xe cực kỳ tốt.

Những nơi nhất định phải đến ở Quy Nhơn

1.Eo Gió

Địa điểm Eo Gió cách Quy Nhơn tầm 20 km về phía Đông. Nơi này mang một vẻ đẹp nổi tiếng và hoang sơ. Đến nơi đây các bạn sẽ có những góc sống ảo triệu liike rất đẹp.

Để đến được Eo Gió, Từ Quy Nhơn bạn phải đi qua cầu Thị Nại, tới đoạn Nhơn Hội, thì rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 cây số nữa là đến xã Nhơn Lý. Đến nơi bạn chỉ cần đi 1 đoạn ngắn nữa là đến eo gió.

Eo Gió
Eo Gió

2,Kỳ Co

Đến Quy Nhơn thì hãy một lần trải nghiệm  một điểm đến nữa đó là. Bãi tắm nổi tiếng Kỳ Co  . Nơi này cách Thành Phố QUy Nhơn tầm 25 cây số . Kỳ Co cũng nằm bên xã đảo Nhơn Lý đây là một địa điểm chưa được khai thác nên còn rất hoang sơ.

Đến Nhơn Lý có 2 cách cho bạn lựa chọn

1, là Thuê Xe Máy chạy qua đường núi đễ đến được xã đảo

2. Đi Cano để ra được tới bãi tắm. Đi Cano thì mất tầm 15 phút

Kỳ Co
Kỳ Co

3. Biển Trung Lương Phù Cát

Biển Trung Lương Phù Cát Cách Quy Nhơn tầm 30 cây số. Nằm ở hướng Đông thuộc Xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Biển Trung Lương là một trong những nơi khá thân thiết với người dân cũng như khách Du Lịch đến với Bình Định. Từ QUy Nhơn các bạn có thể đi xe máy từ cầu Nhơn Hội để đến được với Bãi Biển Trung Lương này.

Đến với Biển Trung Lương trước khu bước vào cổng các bạn sẽ bắt gặp ngay. Khu nhà hàng với những cách trang trí thật bắt mắt. Tới đây bạn có thể thưởng thức những món ngon hải sản như: Tôm, cua, cá, mực đủ các loại. Chỉ nghĩ đến thôi cũng cảm thấy ngon miệng rồi.

Biển Trung Lương Phù Cát
Biển Trung Lương Phù Cát

4. Bảo tàng Quang Trung

Từ Quy Nhơn đi xe máy man theo QL 19 về hướng tây hơn 42 cây số. Đến đây Du Khách sẽ đến được quê hương của 3 anh em nhà Tây Sơn. Qua cây cầu bắc ngang sông Côn với 2 bên là những nương dâu xanh mượt. Du Khách còn đc thăm quần thể di tích bảo tàng Quang Trung và đền thờ Tây Sơn . Trong Bảo Tàng có tới 9 phòng trung bày có rất nhiều hiện vật nhân chứng cho phong trào khởi nghĩ tây sơn.

4. Bảo tàng Quang Trung
Bảo tàng Quang Trung

5. Hầm Hô

Hầm Hô thuộc Tây Phú, Tây Sơn Bình Định. Nơi này cách thành phố QUy Nhơn 50 cây số. Hầm Hô có rất nhiều cảnh đẹp hữu tình. Trong đó có con sông dài 3mb/ Trong lòng sông có rất nhiều khối đá lớn xếp chồng lên nhau.

Đến đây nếu du ngoạn bằng thuyền . đắm mình vào phong cảnh thiên nhiên. Các bạn sẽ có cảm giác như lạc vào chống tiên cảnh. Không những thế Du Khách còn được ôn lại những chiến công hào hùng.

Hầm Hô
Hầm Hô

Ngoài ra chúng tôi còn Hỗ Trợ thuê Xe Máy Sân Bay Phù Cát các cho khách Du Lịch ở Xa

Thuê Xe Máy Sân Bay Phù Cát

Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố là khoảng 36 km. Hiện nay không có bộ phận nào  khác thực hiện cung cấp hỗ trợ này cho khách Du Lịch.
Có 2 Cách tiết kiệm nhất để cho bạn lựa chọn
– Cách 1:  Đi xe buýt của hãng hàng không đến trung tâm Thành Phố Quy Nhơn – điểm đến của xe buýt sẽ là 01 Nguyễn Tất Thành. Ở đó bạn tìm thấy vị trí cho thuê xe máy mà bạn muốn và sau đó di chuyển đến khách sạn.
Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác.
Không nhất thiết phải đi lòng vòng, bạn có thể trả xe tại số 01 Nguyễn Tất Thành rồi đi xe buýt ra sân bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát

Cách 2: Bạn có thể đi taxi đến trung tâm. Tại đây có rất nhiều taxi đang đón khách ngoài cổng sân bay.

Giá cho một chiếc xe 4 chỗ là 300K, và giá cho một chiếc xe 7 chỗ là 450K. Bạn cũng phải trả 10.000 phí sân bay và 30.000 phí đường bộ.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay phù cát Quy Nhơn Của Rỗng (Rỗng cũng hoạt động trong lĩnh vực này nữa nhé mọi người )

Giá xe 4 chỗ 250K Giá xe 7 chỗ là 350K Giá xe 16 chỗ là 850K

Bạn có thể đi đến thẳng kho xe của Rỗng để lấy xe để tiếp hành trình của mình hoặc bạn muốn giao qua bên khách sạn cho bạn.

Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát
Thuê Xe Máy tại Sân Bay Phù Cát

Khám phá Quy Nhơn bằng cách Thuê Xe Máy tự túc trong một ngày được rất nhiều phượt thủ lựa chọn. Đây là một trong những chuyến trải nghiệm khá thích thú, CŨng không hề kém phần mạo hiểm. 

 

Call Now Button