Thuê xe máy Sinh Viên giá cả ưu đãi nhất Quy Nhơn

Thuê xe máy dành cho Sinh Viên tự túc nào là từ khóa chưa bao giờ hết hot trong những năm gần đây.Là sinh viên, bạn cần đi làm thêm, đi du lịch nhưng không đủ tiền mua xe máy riêng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra địa chỉ cho thuê xe máy sinh viên giá rẻ nhất Quy Nhơn.

Thuê xe máy Sinh Viên giá cả cạnh tranh nhất.

Quy Nhơn là khu vực tập trung của các trường đại học: Đại học, Cao Đẳng… Sinh viên không có nhiều kinh phí nên đối với việc thuê xe tại Quy Nhơn yếu tố khách hàng quan tâm chính là giá cả. Lợi dụng đặc điểm này, các cơ sở cho thuê xe đã tung ra thị trường dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ, với những chiếc xe máy cũ không được bảo dưỡng thường xuyên gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Thuê xe máy Quy Nhơn giá cả cạnh tranh nhất.
Thuê xe máy Quy Nhơn giá cả cạnh tranh nhất.- Ảnh minh họa

Xe mới, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi

“An Toàn Sinh Viên” đó là lý do Rỗng Motorbike luôn chú trọng đến chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Rỗng Motorbike thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn trước khi giao cho khách hàng.

Xe máy tại Rỗng Motorbike thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng
Xe máy tại Rỗng Motorbike thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng

Cho thuê xe máy tại Quy Nhơn không cần đặt cọc

Khi thuê xe tại Rỗng Motorbike, bạn không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào. Chỉ cần xuất trình chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân, trong vòng 5 phút Rỗng Motorbike sẽ hoàn tất thủ tục cho khách hàng.

Dịch vụ này ra đời nhằm hỗ trợ những khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, đặc biệt phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn Quy Nhơn.

Cho thuê xe máy có hợp đồng thuê rõ ràng minh bạch

Bạn có thể nghĩ rằng điều quan trọng là có hợp đồng hay không hợp đồng? Đây là một quan điểm rất sai lầm mà nhiều người gặp phải khi thuê xe .

Trên thực tế, trong quá trình thuê sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của bên thuê cũng như bên cho thuê. Nếu không có hợp đồng cụ thể phân định rõ ràng trách nhiệm của các bên thì rất dễ xảy ra tranh chấp và người chịu thiệt thòi thường là khách hàng.

Tại Rỗng Motorbike, quý khách hàng sử dụng dịch vụ  tại Quy Nhơn dù chỉ 1 ngày là chúng tôi sẽ ký hợp đồng. Hợp đồng nêu rõ quyền và trách nhiệm của hai bên: bên cho thuê và bên thuê. Hợp đồng luôn đảm bảo quyền lợi rõ ràng  tối đa của khách hàng.

Đã ký hợp đồng thuê xe với tất cả các khách hàng của Rỗng Motorbike
Đã ký hợp đồng thuê xe với khách hàng sinh viên của Rỗng Motorbike

Rỗng Motorbike luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp trong dịch vụ . Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

  • RỖNG MOTORBIKE
    Địa chỉ: 278/1 Nguyễn Thái Học, Tp Qui Nhơn, Bình Định
    Điện thoại: 0933 544 422

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

X
Đặt xe
Gọi đặt xe