Thuê xe máy Quy Nhơn -Kinh nghiệm và lời khuyên

 

Kinh nghiệm thuê xe máy Quy Nhơn và lời khuyên

Việc thuê xe máy Quy Nhơn đã trở thành một điều hết sức bình thường, để có thể cơ động ngao du từng ngõ ngách con hẽm trãi nghiệm là điều hết sức tuyệt vời. Nhưng để tránh được những rắc rối và cũng cần phải trang bị cho mình một số kiến thức  về Kinh nghiệm thuê xe máy Quy Nhơn
Đối với những người dài dặn kinh nghiệm thì việc thuê một chiếc xe máy ở Quy Nhơn  tốt là hết sức bình thường. Còn với những người ít kinh nghiệm đôi khi lại thuê phải một chiếc xe máy dõm thì cũng như tự mang cho mình những rắc rối không đáng có. Làm phá hỏng luôn chuyến hành trình của mình.

Kinh nghiệm của chúng tôi và một số lời khuyên làm thế nào để có thể thuê xe máy ở Quy Nhơn

Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ đều có dịch vụ cho thuê xe máy. Có thể họ tự mua xe về cho thuê để tăng thêm thu nhập. Hoặc là họ thuê liên kết với đơn vị thứ ba để cho thuê lại rồi hưởng chiếc khấu. Hầu hết các trường hợp này họ không nắm rõ được chất lượng xe cho thuê lại mà chỉ quan tâm đến mức chiếc khấu.
Hãy lựa chọn những đơn vị những đơn vị cho thuê xe máy Quy Nhơn chuyên nghiệp. Họ sẽ có nhiều loại xe để bạn lựa chọn. vì lọ chuyên nghiệp nên họ sẽ theo dõi và bảo dưỡng xe để xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Lựa chọn xe:

Xe tốt nhất là Nhật Bản (không phải Trung Quốc). Các thương hiệu tiêu biểu của Nhật Bản là Yamaha hoặc Honda.
Xe ga thông thường sẽ là một sự chọn hoàn hảo vì nó dễ dàng điều khiển. Rất thoải mái vì suốt chuyến đi bạn phải di chuyển nhiều. Mặc khác Hầu hết các xe ga đều có cốp chứa đồ rất lớn điều cực kỳ quan trọng, nơi bạn có thể lưu trữ đủ thứ trong đó càng nhiều càng tốt.

Kiểm tra khi nhận xe

1) Bóp cả hai thắng. khoảng 1/2 cách hành trình đến tay nắm là Okey
2) Kiểm tra giảm sóc trước: Bốp thắng trước (bên phải), ấn xuống giảm xóc trước và nhả ra nhiều lần. Chắc chắn và trơn tru lên xuống nhẹ nhàng là okey
3) Kiểm tra hai gương có đúng chỗ không? Nếu không có gương phải yêu cầu xe có gương
4) Kiểm tra lốp xe (lốp xe)? Lốp xe mới xe có nhiều rãnh sâu
5) Kiểm tra đồng hồ báo nhiên liệu ( cái này hỏng là nguy cơ dắt bộ hơi bị cao nhé) =))
Chạy thử một vòng xem thử xe có ổn không :3
6) Tất cả các chức năng đèn, bao gồm cả đèn phanh

LỜI KHUYÊN:

Nếu động cơ tốt, bạn chỉ cần khởi động nhẹ là xe nổ êm ru.
Nếu bạn có thể sắp xếp thuê xe thông qua một khách sạn (hãy tìm kiếm đánh giá của những khách hang có thuê xe trước đó ), bạn có thể có cơ hội tốt hơn để có được một chiếc xe máy tốt hơn.
Tại địa điểm cho thuê, hãy sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quay phim hoặc hình ảnh về bất kỳ thiệt hại nào hiện có trên xe máy (bao gồm các vết xước lớn).
Chúc bạn chọn được chiếc xe vừa ý vào luôn vui vẻ trong chuyến hành trình của mình
Rỗng motorbike: Tham khải thêm kinh nghiệm thuê xe máy đã viết trước đó
278/3 Nguyễn Thái Học
Hotline 0933544422
Facebook: https://www.facebook.com/rongmotorbike

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
X
Đặt xe