Dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ – Những vẫn đề khách hàng cần lưu tâm

Dịch vụ thuê xe máy xuất hiện, với sự tiện lợi, cơ động, xe máy trở thành phương tiện được nhiều khách du lịch ưa thích.
Do đó, dịch vụ  thuê xe máy Quy Nhơn ngày càng trở nên phổ biến. Và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi đến các thành phố lớn hoặc các điểm du lịch nổi tiếng.

1. Đừng ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ kém chất lượng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn đang phát triển khá mạnh mẽ. Nó cũng giống như xu th tại các thành phốvà các điểm du lịch nổi tiếng khác.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm cho thuê xe máy ở Quy Nhơn nhều nơi trong thành phố. Và thậm chí tại khách sạn bạn đang ở.
Giá cho thuê xe máy khác nhau tùy thuộc vào loại xe cũng như thời gian thuê xe … Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn điểm cho thuê xe rẻ nhất.
Tuy nhiên, có nhiều điểm cho thuê xe giá rẻ nhưng thiếu uy tín và kém chất lượng. Những điểm cho thuê xe này thường sử dụng xe đã qua sử dụng, xe kém chất lượng và xe máy nhỏ rồi thay thế vỏ xe.
Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi thuê, nhưng rất dễ gặp phải vấn đề và nguy hiểm khi xe bị hỏng dọc đường. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến ​​đánh giá và kinh nghiệm của bạn bè và người thân hoặc tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn du lịch trước khi quyết định.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn

Điểm cho thuê xe máy Quy Nhơn xuất hiện rất nhiều trong thành phố

2. Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê nếu không được yêu cầu dịch vụ thuê xe máy đổi cho bạn chiếc khác

Nếu bạn chỉ thuê một chiếc xe hơi để đi bộ trong thành phố, bạn không cần phải kiểm tra nó quá chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đi xa hơn 30km,
Phải cân nhắc lại việc chọn dịch vụ thuê xe máy ở đầu và kiểm tra xe là rất quan trọng. Đầu tiên, bạn cần nhớ cẩn thận những thứ như:

  • Phanh tay, phanh chân, chỉ xe, đèn báo rẽ, còi xe, đèn, động cơ và gương.

Trước khi nhận xe, yêu cầu chủ sở hữu cung cấp cho bạn một vài vòng kiểm tra để xem xe có vấn đề gì không.
Ngoài ra, vui lòng đồng ý trước với chủ sở hữu rằng nếu xe có vấn đề, bạn có quyền đổi xe khác và trong trường hợp không có xe nào thỏa đáng, chủ xe phải hoàn trả cho bạn.

3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hợp đồng dịch vụ

Thông thường các điểm cho thuê xe sẽ yêu cầu khách hàng để lại:

  • Chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe để tin.

Tốt nhất, bạn nên để lại chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Nếu để lại bằng lái xe của bạn, trong quá trình di chuyển trên đường.
Và cảnh sát giao thông yêu cầu bạn xuất trình giấy phép, điều đó sẽ gây phiền toái rất lớn. Nếu đi du lịch một mình, bạn nên chuẩn bị 3 loại giấy tờ:
Bằng lái xe, hộ chiếu và chứng minh nhân dân. Đàm phán với điểm cho thuê xe và để lại giấy tờ ảnh có công chứng hoặc để họ so sánh với bản gốc.
Các tài liệu gốc bạn sẽ cần sử dụng khi tham gia trên đường hoặc thuê khách sạn …

Sẽ vô cùng rắc rồi  nếu lực chọn dịch vụ thuê xe máy giá rẻ

4. Giữ biên lai của dịch vụ thuê xe máy

Lưu ý nhỏ cuối cùng, nhưng cũng rất quan trọng để làm một thủ tục cho thuê xe cẩn thận. Nhiều điểm cho thuê xe khá đơn giản.
Nếu bạn để lại ID, bạn có thể thuê một chiếc xe máy rồi. Tuy nhiên, bạn nên yêu cầu họ viết biên nhận rõ ràng với thông tin:
Ngày thuê và trả xe, biển số xe, loại tài liệu họ giữ.
Bất kỳ thông tin nào được viết rõ ràng trên “giấy trắng đen” sẽ giúp giảm thiểu những xung đột và cãi vã không cần thiết.
Tham khảo dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn của Rỗng Motobike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button